Cách trị hôi nách dân gian thành công nhất hiện nay-Diệp Thảo Hương

Diệp Thảo Hương là bài thuốc dân gian chữa hôi nách được tổng hợp từ các vị thuốc đông y, sử dụng kinh nghiệm, mẹo đúc kết từ dân gian giúp khử mùi rất hiệu quả

Trị hôi nách dân gian là phương pháp không còn xa lạ với những người mắc bệnh hôi nách. Cách này thường sử dụng những mẹo, kinh nghiệm mà cha ông đã đúc kết và để lại.

Mẹo chữa hôi nách dân gian thường sử dụng các loại thảo mộc trong tự nhiên, với mùi hương tự nhiên giúp khử mùi kháng khuẩn rất tốt. Tuy nhiên đó chỉ là những cách tạm thời và hiệu quả thường thường không được lâu dài.

  Xem thêm 5 cách trị hôi nách kinh điển mà cha ông để lại, 100% sẽ thành công

Ưu điểm của chữa hôi nách bằng mẹo dân gian

– Các loại thảo dược sử dụng để chữa trị thường là những loại hoa lá, cây cỏ dễ tìm trong tự nhiên. Đơn giản như các loại chanh, gừng, mướp đắng, lá trầu không, lá ổi, lá khuynh diệp… Chúng đều có mùi hương tự nhiên và tính kháng khuẩn, khử mùi rất tốt.

– Về giá thành dùng mẹo dân gian trị hôi nách còn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các hình thức khác. Nếu vườn nhà bạn không sẵn có các loại lá đó thì chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng là có thể ra chợ mua về.

– Cách điều trị cũng rất đơn giản dễ dàng. Thường thì bạn chỉ cần mang chúng về rửa sạch giã nhỏ hay sao lên uống tùy vào mỗi loại thảo dược.

Xem thêm Hướng dẫn 3 cách trị hôi nách tại nhà diệt mùi tận gốc

meo-chua-hoi-nach-dan-gian-bang-la-khuynh-diep

Trị hôi nách dân gian bằng lá khuynh diệp

Nhược điểm khi sử dụng phương pháp dân gian trị hôi nách

– Cách này hiệu quả đem lại thường không lâu dài, phải kiên trì và làm thường xuyên. Nếu bạn chỉ cần ngưng làm một thời gian là mùi hôi lại dần xuất hiện trở lại.

– Cách làm thường cầu kì và mất thời gian. Đối với các loại lá thảo dược bạn phải mất công rửa sạch, giã nhuyễn lấy nước rồi dùng bông hay giẻ thấm nên nách hoặc buộc cố đinh. Các loại quả thì thường phải bỏ thời gian để thái nhỏ, phơi khô, sao chín rồi đem pha như trà để uống.

– Sử dụng các phương pháp trị hôi nách dân gian còn dễ gây thâm, sần vùng da nách dưới cánh tay. Do các loại lá thường có tính sát khuẩn. Nhựa của lá nên khi trà xát trực tiếp vào nách dễ gây thâm vùng tiếp xúc.

Xem thêm thuốc trị hôi nách gia truyền an toàn với mọi loại da

cach-tri-hoi-nach-dan-gian-bang-la-trau-khong

Trị hôi nách bằng mẹo dân gian với lá trầu không

Trị dứt điểm hôi nách với bài thuốc dân gian Diệp Thảo Hương

– Diệp Thảo Hương được bào chế từ các loại thảo dược quý hiếm trong dân gian, thường là các vị thuốc quý trong đông y. Do đó những bài thuốc dân gian thông thường  không thể có, nhất là khi tự điều trị tại nhà.

– Với kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều đời về điều trị hôi nách, nhà thuốc Khang Tâm Đường đã bào chế thành công sản phẩm Diệp Thảo Hương và đã được chứng nhận sản phẩm từ Bộ Y Tế. Ngoài ra sản phẩm còn đạt được nhiều giải thưởng quan trọng vì sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm cách trị mồ hôi nách ra nhiều, xóa bỏ mùi hôi tức thì

thuoc-tri-hoi-nach-dan-gian-diep-thao-huong

Trị hôi nách dân gian bằng thuốc đông y Diệp Thảo Hương

– Các vị thuốc quý như khô phàn, mộc hương, mẫu đinh hương… có mùi thơm thoang thoảng tự nhiên khử mùi rất tốt. Không những thế phàn khô còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, mịn da.

– Là bài thuốc dân gian nên sản phẩm được điều chế theo kinh nghiệm của cha ông để lại. Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn là các loại thảo dược tự nhiên. Vì thành phần chủ yếu là các vị thuốc bắc, thảo dược đã qua bào chế nên sản phẩm rất an toàn.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đây