Cách xóa bỏ mùi hôi nách đơn giản không ngờ

Mồ hôi nách ra nhiều kèm theo mùi hôi khó chịu khiến bạn không thể nào tập chung vào công việc, không những vậy hình ảnh của bạn cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tác hại của bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách không gây nguy hại tới sức khỏe như những bệnh lý khác nhưng lại tác động đến tâm lý, tinh thần cuộc sống của người bệnh. Thật khó khăn cho bạn khi đang có vấn đề công việc cần trao đổi với khách hàng hoặc trong trường hợp bạn đi phỏng vấn muốn tìm một cơ hội việc làm mới, bạn sẽ mất điểm ngay trong mắt họ nếu như  tình trạng mồ hôi nách ra nhiều kèm theo mùi hôi khó chịu.

cach-xoa-bo-mui-hoi-nach-don-gian-khong-ngo

Tình trạng tuyến mồ hôi hoạt động mạnh kết hợp với hoạt động của vi khuẩn gây ra mùi, mùi hôi nách cũng thay đổi tùy theo thời tiết và độ tuổi. Hầu hết những người bệnh đều cảm thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và các mối quan hệ thường ngày. Nếu không thực hiện chữa trị kịp thời có thể gây nên những vấn đề về tâm lý và di truyền cho thế hệ sau.

Cách dùng lá riềng chữa hôi nách tại nhà

Như bạn đã biết , để chữa bệnh hôi nách bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau. Nhưng một trong những cách  mà bài viết muốn giới thiệu với bạn là dùng lá riềng để chữa trị. Đây là cách được dân gian truyền miệng và cũng được rất nhiều người kiểm chứng, chữa khỏi bệnh.

Lá riềng có mùi thơm rất đặc trưng, được trồng nhiều ở vườn nhà để làm gia vị cho món ăn đồng thời cũng có thể giúp bạn điều trị vấn đề về dạ dày, tiêu chảy, thương hàn, … rất hiệu quả. Trong lá riềng có chứa lượng lớn chất xineola, galagola, metylxinamat,… có công dụng khử mùi hôi nách rất tốt.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Để chữa hôi nách với là riềng bạn thực hiện theo công thức sau: lấy 3-6 lá giềng rửa sạch, vắt lầy nước cốt và hòa với nửa muỗng cà phê muối tinh. Sau khi thực hiện vệ sinh cơ thể sạch sẽ thì hãy bôi hỗn hợp này vào vùng nách. Cứ cách khoảng 5 tiếng thì bạn lại lau sạch nách và bôi lên một lần.  Thực hiện hàng ngày, đảm bảo vấn đề mùi hôi nách sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn cách dùng lá riềng để có thể nhanh chóng đánh bay mùi hôi nách. Hãy áp dụng đúng cách và thường xuyên để vùng nách luôn sạch sẽ và  không có mùi hôi nữa.
Có một phương pháp hiện được rất nhiều người  mắc hôi nách trên toàn quốc đang sử dụng. Hiệu quả nhanh, không hề tốn kém quá nhiều chi phí. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp đặc biệt này click vào đường link sau đây nhé: cách khử mùi hôi nách

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh.