Đánh bật vết ố vàng trên áo do hôi nách bằng Thuốc kháng sinh

Dùng thuốc kháng sinh đánh bay vết ố vàng trên áo là phương pháp không phải ai cũng biết. Hiệu quả của phương pháp này sẽ khiến các bạn phải bất ngờ vô cùng, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Màu ố vàng trên áo

Vì tính tiện lợi nên rất nhiều người đã chọn sử dụng lăn khử mùi để giảm mùi hôi dưới cánh tay của mình. Có một thực tế mà mọi người không mấy để ý đó là mặc dù khử được mùi hôi nhưng người sử dụng lăn nách lại gặp phải một vấn đề đau đầu khác, đó là những vết ố vàng trên nách áo.

Vào mùa hè nếu như ở người bình thường lượng mồ hôi tiết ra cũng đã đủ gây ố vàng áo, thì với những người sử dụng lăn nách chắc chắn vết ố còn sậm màu, gây mùi hôi và rất khó giặt sạch.ư

dam-an-giup-tay-sach-vet-o-vang-do-hoi-nach-cuc-nhanh-2

Dùng Thuốc kháng sinh xử lý vết ố vàng trên áo

Để có được liều thuốc dùng trị ố vàng nách áo thì bạn cần lấy 2 – 3 viên kháng sinh (tùy độ rộng của vết ố) đem đi nghiền thành bột mịn, rồi lấy thêm nửa chén nước ấm hòa lẫn nhau và đổ vào vùng áo bị ố vàng do hôi nách gây ra, tác dụng của thuốc sẽ xuất hiện sau khoảng vài ba giờ ngâm. Sau khi ngâm, các bạn lưu ý nhớ giặt giũ như bình thường, để tránh việc vết ố bay đi, mà mùi kháng sinh lại ở lại nhé.

xem thêm: 8 cách trị hôi nách đơn giản

Sau khi giặt các bạn cũng nên chú ý

– Phơi áo ngoài ánh sáng mạnh: Ánh sáng mặt trời sẽ rất lý tưởng để giúp các bạn đánh bay mùi hôi, để lại nách áo thơm mùi nắng. Bởi lẽ, nếu các bạn phơi áo chỗ râm, hoặc ẩm ướt thì mùi ẩm mốc sẽ lấn át mùi nước xả vài, bột giặt,…

– Lưu ý khi là áo: Sau khi áo được phơi khô, nếu các bạn đem áo đi là thì hãy rắc thêm một chút phấm rôm lên vùng nách áo bị ố trước đó rồi mới ủi áo nhé. Việc làm này làm cho các hạt phấn nhỏ li ti bám đều lên nách áo trắng, và nó sẽ giúp giảm màu ố hiệu quả.

Trên đây là mẹo nhỏ giúp các bạn tẩy sạch vết ố vàng trên áo của mình, hãy áp dụng để có kết quả như mong muốn các bạn nhé.

Xem thêm bài viết sau đây: cách trị bệnh hôi nách tận gốc