Điều trị hôi nách bằng lăn khử mùi

Thông thường, khi nói đến cách điều trị bệnh hôi nách, chúng ta thường liên tưởng đến các loại thực phẩm, thảo dược thiên nhiên.

Tuy nhiên, bên cạnh những loại thảo dược đó, bệnh hôi nách còn có thể được loại bỏ bằng một loại nguyên liệu lạ mà lại quen, đó chính là đất sét.

 

Tại sao đất sét lại có tác dụng khử mùi hôi ở vùng cánh tay và cách thức sử dụng như thế nào, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

dieu-tri-hoi-nach-bang-lan-khu-mui

  1. Tác dụng khử mùi của đất sét

Trong đất sét, người ta tìm thấy những dưỡng chất có khả năng cải thiện màu da vùng nách của bạn, khiến chúng trở nên trắng sáng hơn. Đất sét còn có khả năng hút ẩm cao, vì vậy vùng nách của bạn sẽ không còn bị khó chịu bởi sự ẩm ướt. Hơn nữa, đất sét là nguyên liệu rất an toàn cho con người, nên bạn không sợ khả năng dẫn đến ung thư.

 

  1. Cách dùng đất sét để chữa hôi nách

Bạn có thể chuẩn bị 2 thìa canh loại đất sét bentonite, đây là loại đất sét có bán ở các spa, 2 thìa dấm táo, 1 giọt tinh dầu từ cây hương thảo và 2 thìa nước lọc.

Bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu trên vào với nhau, dau đó dùng hỗn hợp đó thoa vào 2 bên vùng nách. Khi thoa, bạn nên kết hợp thêm những động tác massage nhẹ nhàng vào vùng nách để nâng cao hiệu quả, cũng như giúp cho phần da này được thư giãn hoàn toàn. Bạn để yên khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Phương pháp này sẽ phát huy tác dụng nếu bạn thực hiện trong vòng 2 tuần liền, mỗi tuần từ 2 đến 3 lần. Sau thời gian này, chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả chữa bệnh mà các bạn hằng mong muốn.

dieu-tri-hoi-nach-bang-lan-khu-mui-2

Chú ý: việc sử dụng lăn khử mùi để trị hôi nách.

Có rất nhiều người sử dụng lăn khử mùi như một phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh hôi nách. Đây là phương pháp mang lại tác dụng nhanh chóng và cũng có phần hiệu quả. Tuy nhiên, chúng chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn, không chữa bệnh được một cách lâu dài và triệt để. Hơn nữa, một việc khá quan trọng là lăn khử mùi đôi khi còn có nguy cơ gây ra bệnh ung thư vú.

Theo thông tin từ Viện Y tế Thế Giối, thì thành phần hợp chất nhôm có trong các loại lăn khử mùi tác động vào vùng da và tạo nên sự thay đổi ở hormone estrogen. Điều này kích thích cho tế bào ung thư có cơ hội để phát triển. Vậy nên, việc sử dụng lăn khử mùi một cách thường xuyên khiến chon nguy cơ mắc ung thư vú của các bạn sẽ tăng lên.

 

Các chuyên gia khuyên rằng, thay vì việc sử dụng lăn khử mùi, bạn nên tìm đến những phương pháp sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để việc điều trị được hiệu quả và an toàn với sức khỏe của cơ thể.

Bạn sẽ không còn phải khó chịu về bệnh hôi nách khó chữa nữa từ giờ phút này trở đi. Bởi sau đây bạn sẽ biết được phương pháp điều trị tối ưu và tốt nhất hiện nay. Phương pháp đã giúp hàng ngàn người vĩnh viễn chia tay với hôi nách. Bạn tham khảo phương pháp bằng cách click vào đường link sau đây nhé: Bài thuốc trị mùi hôi nách Diệp Thảo Hương

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh.