Hướng dẫn sử dụng thảo dược cung đình chữa hôi nách hiệu quả

Mùa hè đang ngày càng đến gần, công việc của bạn đòi hỏi bạn phải hoạt động rất nhiều tuy nhiên mùi hôi nách khiến cho bạn e ngại và cản trở rất nhiều tới công việc của bạn.

Thời tiết mùa hè nắng nóng mồ hôi ra nhiều kèm theo đó là mùi hôi cơ thể khó chịu khiến cho bạn cảm thấy không tự tin mỗi khi ra đường hoặc tiếp xúc với người xung quanh.Đối với những ai bị bệnh hôi nách thì thời tiết mùa hè là một nỗi ác mộng bởi lúc nào nách cũng có rất nhiều mồ hôi và kèm theo mùi hôi khó chịu. Các bạn luôn muốn tìm được cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả mà thật sự an toàn. Cách trị bệnh hôi nách bằng các loại thảo dược chắc hẳn rất quen thuộc với nhiều người. Bài viết sau đây xin chia sẻ đến các bạn một số phương pháp chữa bệnh mà chúng tôi tổng hợp được.

 Một số cách chữa bệnh hôi nách bằng các loại thảo dược:

– Vỏ quế,  tinh dầu quế , lá quế:

huong-dan-su-dung-thao-duoc-cung-dinh-chua-hoi-nach-hieu-qua

 

Vỏ quế và lá quế bạn nghiền thành bột mịn. Hòa bột quế cùng một lượng nước vừa phải sau đó thoa đều dung dịch này lên vùng hốc nách. Hãy để khoảng 10’ để dung dịch thấm đều vào da sau đó rửa sạch bằng nước.

Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu quê múa sẵn ở ngoài cửa hàng để sử dụng. Cách dùng cũng rất đơn giản bản dùng bôn gòn thấm tinh dầu quế và thoa lên vùng hốc nách để tinh dầu ngấm vào da. Đây là phương pháp giúp chữa hôi nách hiệu quả hơn nữa nách bạn còn lưu lại hương thơm dịu của quế.

Lưu ý: bạn phải vệ sinh sạch sẽ nách trước khi sử dụng phương pháp chữa bệnh.

– Gỗ tô mộc

Nghiền nhỏ gỗ tô mộc thành bột sau đó trộn cùng với một ít phèn chua và thêm vào một tí nước cốt chanh. Thoa đều hỗn hợp lên nách. Để cho hỗn hợp thẩm thấu vào da và rửa sạch lại bằng nước.

– Các loại thảo mộc vườn nhà

huong-dan-su-dung-thao-duoc-cung-dinh-chua-hoi-nach-hieu-qua

Lá ngải cứu, lá trầu không, lá mướp đắng, chanh, gừng cũng cũng là những loài thảo mộc và có những phương pháp trị hôi nách riêng biệt rất hiệu quả.

Trên đây là một số cách sử dụng các loại thảo mộc để chữa bệnh hôi nách mà có thể bạn chưa biết. Bạn hãy tìm cho mình một phương pháp trị bệnh thích hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Có một phương pháp điều trị hôi nách hoàn toàn 100% từ Nam dược. An toàn hiệu quả tuyệt đối. Các bạn nên tham khảo để tìm cho mình phương pháp trị bệnh tốt nhất nhé

Các bạn vào đường dẫn sau đây để biết rõ hơn nhé: bài thuốc diệp thảo hương