Hướng dẫn trị hôi nách bằng dầu dừa, loại bỏ mùi hôi chỉ sau 1 tuần

Chữa trị hôi nách bằng dầu dừa là một trong những phương pháp dân gian rất hiệu quả. Cách chữa hôi nách bằng dầu dừa còn rất an toàn cho da, hiệu quả cao.

Trị hôi nách bằng dầu dừa là mẹo dân gian được cha ông khá hay sử dụng. Bởi tính hiệu quả và an toàn mà nó đem lại. Dầu dừa sẵn có trong tự nhiên, dễ kiếm và rất lành tính.

Với phương pháp tự nhiên này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí lại an toàn. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà vẫn hiệu quả.

       Xem thêm cách trị mồ hôi nách ra nhiều xóa bỏ mùi hôi tức thì

chua-hoi-nach-bang-dau-dua-an-toan-cho-da-diep-thao-huong

Chữa hôi nách bằng dầu dừa an toàn cho da

Dầu dừa có trị hôi nách không ?

– Trong dân gian dầu dừa có rất nhiều công dụng. Được dùng để trị nấm, diệt khuẩn, chữa viêm da, mề đay mẩn ngứa, nấm đầu… Đặc biệt là dùng dầu dừa trị hôi nách rất hiệu quả.

– Trong dầu dừa chứa các loại axit, tinh dầu có tác dụng khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn rất tốt. Vi khuẩn dưới nách chính là nguyên nhân khiến mùi hôi nách nặng hơn. Loại bỏ được vi khuẩn chính là loại bỏ được một trong những nguyên nhân chính gây hôi nách.

    Xem thêm 3 cách trị hôi nách tận gốc tại nhà

tri-hoi-nach-bang-dau-dua-con-lam-dep-da-diep-thao-huong

Trị hôi nách bằng dầu dừa còn làm đẹp da, xóa thâm nám

– Chữa hôi nách bằng dầu dừa còn rất an toàn, không gây hại cho da. Bởi tinh dầu dừa rất tốt cho sức khỏe. Nó còn có công dụng dưỡng da, làm đẹp mịn da, xóa thâm nách, mượt tóc, chống lão hóa… Nó hoàn toàn không gây phản ứng phụ, hay biến chứng với làn da của bạn.

– Tinh dầu dừa lại dễ dàng mua trên thị trường, cách sử dụng đơn giản. Hoàn toàn có thể tự điều trị hôi nách bằng dầu dừa ngay tại nhà. Người bệnh có thể chủ động được thời gian điều trị.

Chữa hôi nách bằng dầu dừa như thế nào ?

Để trị hôi nách bằng dầu dừa rất đơn giản. Điều quan trọng là cần phải mua được dầu dừa tốt, nguyên chất thực sự.

Cách làm:

+ Vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ bằng giẻ ướt, rồi lau khô lại trước khi thực hiện.

+ Lấy dầu dừa thoa trực tiếp lên vùng nách. Thoa đều tay từ 15-20 phút để dầu dừa thẩm thấu và ngấm vào da. Làm vậy để dầu dừa tác động sâu vào bên trong da, thẩm thấu diệt vi khuẩn.

+ Sau khoảng 20 phút, vệ sinh lại bằng nước mát và lau khô.

    Xem thêm cách chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn, 100% không tái phát

tri-hoi-nach-bang-dau-dua-can-thuc-hien-thuong-xuyen-diep-thao-huong

Trị hôi nách bằng dầu dừa cần thực hiện thường xuyên

Khi chữa hôi nách bằng dầu dừa nên làm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Là lúc cơ thể ít vận động, mồ hôi cũng tiết ít hơn.

Với cách này cũng có thể kết hợp với chanh tươi. Vắt một chút nước cốt chanh vào dầu dừa rồi thoa lên nách. Chanh có khả năng diệt khuẩn khá tốt. Kết hợp với dầu dừa sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Đây là mẹo dân gian giúp khử mùi khá hiệu quả và lâu dài. Nhưng đòi hỏi bạn phải làm đều đặn thường xuyên. Vì trị hôi nách bằng dầu dừa không loại bỏ vĩnh viễn được hôi nách.

Tuy nhiên nếu kiên trì làm đều đặn mỗi tuần thì mùi hôi sẽ mất đi đáng kể.

     Xem thêm Bài thuốc đông y trị hôi nách xóa bỏ hôi nách trọn đời