Khỏi ngay hôi nách với lá ngải cứu

Hôi nách hiện là tình trạng bệnh khá phổ biến. Và các phương thức để chữa hôi nách cũng xuất hiện rất nhiều nhưng không phải cách thức nào cũng hiệu quả.

Có thể chấm dứt được hôi nách nhiều người đã phải chi ra một số tiền không phải là nhỏ để đến những trung tâm spa hay những thẩm mỹ viện. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể bỏ ra số tiền lớn như vậy. Vậy thì hãy thử áp dụng bài thuốc dân gian cực ký đơn giản và tiết kiệm từ lá ngải và phèn chua dưới đây. Hi vọng bạn sẽ có thể loại bỏ mùi hôi mà không cần đến cá trung tâm làm đẹp.

►►► Bệnh hôi nách sau sinh

►►► làm thế nào để trị thâm nách

Trị hôi nách với ngải cứu

la-ngai

Ngải cứu không chỉ là một nguyên liệu phổ biến trong các món ăn hàng ngày mà nó còn là một phương  thuốc sử dụng để điều trị nhiều chứng bệnh như đau đầu, đau bụng, … Đặc biệt, nó còn được dùng để chữa bệnh hôi nách vô cùng hiệu quả. Mỗi ngày, bạn lấy khoảng 20gr lá ngải phơi khô kết hợp cùng với đường phèn, rồi đun nóng, cho hỗn hợp vào vải sạch. Sau đó, trà đều hỗ hợp đó lên vùng nách cần điều trị. Phương pháp này phải được áp dụng thường xuyên trong khoảng thời gian dài thì mới cho thấy được hiệu quả, cách này không thể cho tác dụng ngay lập tức được. Nhiều người vì không thấy được hiểu quả tức thì nên đã chán nản bỏ dở giữa chừng khiến không có được hiệu quả như mong muốn.

hon-hop-la-ngai-tri-hoi-nach

Ngoài ra, bạn có thể lấy 50 hạt nhãn vẫn còn tươi, cùng với 20 hạt tiêu đen đã sấy khô, cùng với khoảng 50gr lá ngải cứu đã phơi khô. Sau đó bạn đem các nguyên liệu trên tán nhuyễn và trộn đều với nhau. Sau đó đắp hỗn hợp này lên vùng nách cần điều trị. Bạn để khoảng 30 phút đến 40 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên duy trì phương pháp này trong thời gian dài để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công trong việc loại bỏ mùi cơ thể khó chịu, giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn, hoàn toàn tự tin để chinh phục những thử thách và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống

Bạn sẽ không còn phải khó chịu về bệnh hôi nách khó chữa nữa từ giờ phút này trở đi. Bởi sau đây bạn sẽ biết được phương pháp điều trị tối ưu và tốt nhất hiện nay. Phương pháp đã giúp hàng ngàn người vĩnh viễn chia tay với hôi nách. Bạn tham khảo phương pháp bằng cách click vào đường link sau đây nhé: Bài thuốc trị mùi hôi nách Diệp Thảo Hương

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh.