Lấy lại sự tự tin khi lựa chọn những trang phục sau

Hôi nách luôn khiến bạn có nhiều nỗi băn khoăn và bận tâm trong việc lựa chọn trang phục. Nhưng việc lựa chọn trang phục để không bị lộ nhược điểm này thật là quá khó khăn

Nhất là khi mùa hè đang đến gần, thời tiết nóng bức bạn cần chọn những trang phục thoáng mát để khoe cơ thể của mình. Nhưng mồ hôi dưới cánh tay không cho bạn làm điều đó. Dưới đây là một số cách lựa chọn trang phục để hôi nách không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Đồ tối màu

lay-lai-su-tu-tin-khi-lua-chon-nhung-trang-phuc-sau

Mồ hôi nách của bạn ra nhiều khiến vùng nách luôn trong tình trạng ẩm ướt chính vì thể bạn không nên lựa chọn những trang phục sáng màu vì chúng sẽ làm lộ rõ khuyết điểm của bạn. Thay vào đó bạn nên chọn những trang phục tối màu như xanh thâm, hay đen đen để khi mồ hôi ra quá nhiều thấm ra bên ngoài thì cũng không bị lộ quá rõ.

Chọn đồ rộng rãi , mát mẻ.

Thời tiết nóng bức chọn những trang phục rộng rãi, mát mẻ luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu nhưng lựa chọn trang phục như thế nào là đúng. Với những trang phục như thế bạn nên chọn những loại đồ làm bằng chất liệu cotton, voan…hay các trang phục oversize sẽ giúp bạn hạn chế việc mồ hôi nách ra nhiều. Nếu là váy bạn nên chọn váy không quá bót sát vào nách nếu chọn các loại bó sát nách thì bạn có thể chọn những trang phục cách nách một khoảng nhất định để mồ hôi không thấm vào áo.

Tuy nhiên điều cần thiết là bạn nên hạn chế không nên mặc những trang phục quá bó sát nhiều để có thể hạn chế mồ hôi tiết ra nhiều

Đồ họa tiết

lay-lai-su-tu-tin-khi-lua-chon-nhung-trang-phuc-sau

Nếu bạn muốn mặc những loại áo bó sát bạn có thể lựa chọn những trang phục có họa tiết có thể che đậy được vết ố do mồ hôi gây ra. Những họa tiết đo có thể giúp bạn che được lỗi khuyết điểm của cơ thể . Bạn có thể chọn những họa tiết như hoa, thổ cẩm, nét vẽ…thật bắt mắt nhé.

Miếng hút mồ hôi

Biện pháp tạm thời và cũng được khá nhiều người sử dụng đó là miếng hút mồ hôi sẽ giúp mồ hôi không loang ra váy áo. Miếng hút mồ hôi được sử dụng khi váy áo đã che hết phần tay để che kín nó.

Chúc các bạn lựa chọn được những bộ cánh ưng ý nhất.
Các bạn có thê tham khảo thêm mẹo nhỏ ngăn mồ hôi nách sau đây. Mẹo ngăn mồ hôi nách cực nhanh chóng và không tốn quá nhiều chi phí của bạn

Các bạn vào đường dẫn sau đây để biết rõ hơn nhé: Mẹo ngăn mồ hôi nách cực hiệu quả