Loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả với 3 bài thuốc nam đơn giản

Bạn bị hôi nách? Và bạn đang băn khoăn trong việc tìm cách để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên với những phương pháp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả từ thuốc nam.

►►► Bệnh hôi nách sau sinh

►►► làm thế nào để trị thâm nách

Gừng tươi kết hợp với chè xanh

Những người mắc bệnh hôi nách hẳn không còn xa lạ với hai loại nguyên liệu tự nhiên này. Sự kết hợp đầy ăn ý giữa gừng-tính nóng và chè xanh-tính mát này sẽ tạo nên một vị thuốc nam giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách vô cùng hiệu quả đấy. Với cách điều trị này, bạn chỉ cần nấu một miếng gừng với khoảng 5g lá chè xanh, để nguội sau đó bạn dùng hỗn hợp nước này để vệ rửa vùng da dưới cánh tay mỗi ngày. Thực hiện trong khoảng 10-15 ngày, mùi hôi nách của bạn sẽ biến mất.

loai-bo-mui-hoi-nach-voi-gung-va-che-xanh

Bạc hà kết hợp bạch chỉ

Bạc hà có vị cay nhẹ, tươi mát chỉ cần ngửi qua thôi cũng đã khiến mùa hè của bạn trở nên mát dịu. Cùng với đó, bạc hà sẽ mang lại sự thơm tho cho những ai mắc chứng bệnh hôi nách.
Bạch chỉ là cây họ đậu, bộ phận được sử dụng làm thuốc là rễ. Bạch chỉ có mùi thơm nồng và thường được tìm thấy trên núi.
Cách điều trị hôi nách với bạc hà và bạch chỉ vô cùng đơn giản. Bạn hãy cân hai vị thuốc trên theo tỉ lệ 50 – 50, sau đó đem tán nhuyễn. Sau đó bạn chỉ cần thoa hỗn hợp thuốc trên lên vùng da nách mỗi ngày. Bạn hãy kiên trì áp dụng cách điều trị này trong nửa tháng để loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu nhé!

loai-bo-mui-hoi-nach--vo-la-bac-ha

Hạt nhãn kết hợp hồ tiêu

Mùa hè cũng chính là lúc vụ nhãn vào mùa. Một cân nhãn sẽ cho ta khoảng 3-4g hạt. Bạn chỉ cần mang lượng hạt nhãn này phơi khô sau đó đem nghiền mịn với 4-6 hạt hồ tiêu đen hoặc trắng. Bạn cần trộn đều hỗn hợp hai vị thuốc này rồi cho vào một chiếc hộp nhựa hoặc thủy tinh có nắp đậy kín để sử dụng dần. Mỗi khi thấy nách ra nhiều mồ hôi thì bạn tiến hành thoa hỗn hợp bột này lên vùng nách.
Với những cách điều trị bệnh hôi nách trên bằng những bài thuốc nam đơn giản. Mong rằng bạn sẽ loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu, lấy lại tự tin trong cuộc sống thường ngày.

Bạn sẽ không còn phải khó chịu về bệnh hôi nách khó chữa nữa từ giờ phút này trở đi. Bởi sau đây bạn sẽ biết được phương pháp điều trị tối ưu và tốt nhất hiện nay. Phương pháp đã giúp hàng ngàn người vĩnh viễn chia tay với hôi nách. Bạn tham khảo phương pháp bằng cách click vào đường link sau đây nhé: Bài thuốc trị mùi hôi nách Diệp Thảo Hương

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh.