Mách bạn cách chữa hôi nách từ vôi sống

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng dùng vôi sống có thể điều trị bệnh hôi nách chưa?  Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về việc khử mùi hôi nách hiệu quả.

XEM THÊM: trị thâm nách tại nhà

Bệnh hôi nách gây nên mùi hôi khó chịu khiến bạn không tự tin trong mọi hoạt động thường ngày, ảnh hưởng nghiêm trọng tới vấn để về tâm lý, e ngại khi tiếp xúc với người khác, công việc và hình ảnh của bạn bị ảnh hưởng.

mach-ban-cach-chua-hoi-nach-tu-voi-song

Điều trị sớm và chữa dứt điểm bệnh và việc làm vô cùng cần thiết đối với người bệnh để không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và giảm khả năng di truyền cho thế hệ sau.

Đối với những người bị hôi nách ở mức độ nhẹ hoặc mới bị hôi nách thì bạn có thể dùng vôi để chữa trị . Thực hiện một thời gian kiên trì thì mùi hôi nách sẽ được loại bỏ nhưng bạn cũng nên thử xem làn da bạn có nhạy cảm với thành phần trong vôi không thì mới lựa chọn sử dụng phương pháp này.

Dưới đây là những cách dùng vôi chữa hôi nách bạn có thể áp dụng:

 Chữa bệnh hôi nách bằng vôi sống và dấm ăn

Chuẩn bị: 100g vôi sống, 2 thìa giấm ăn

Cách thực hiện: đem vôi sống tán mịn sau đó trộn cùng với giấm ăn, dùng hỗn hợp này thoa vào nách và để nguyên khoảng 20-30 phút, mùi hôi nách khó chịu sẽ được đẩy lùi trong thời gian ngắn.

Dầu dừa và vôi sống điều trị bệnh hôi nách

Chuẩn bị: vôi sống, dầu dừa nguyên chất.

Cách thực hiện: đem vôi sống nghiền mịn, thêm vào đó 2-3 thìa dầu dừa trộn đều, cho hỗn hợp này vào 1 tấm vải và ép cố định trong khoảng 20 phút thì rửa sạch lại với nước. Thực hiện phương pháp này hàng ngày thì mùi hôi nách không còn  là nỗi lo của bạn nữa.

Chữa hôi nách bằng chanh tươi và vôi sống

mach-ban-cach-chua-hoi-nach-tu-voi-song-1

Chuẩn bị: chanh tươi, vôi sống

Cách thực hiện: vôi sống đem tán mịn rồi trộn cùng với nước cốt chanh, đắp hỗn hợp này vào 2 bên vùng nách và giữ trong khoảng 20 phút thì rửa sạch lại với nước, lau khô. Thực hiện hàng ngày, đều đặn, mùi hôi nách sẽ sớm được loại bỏ.

Bài viết đã giới thiệu với bạn cách dùng vôi để có thể trị mùi hôi nách hiệu quả tại nhà. Những cách trên khá đơn giản nên cũng là một lựa chọn bạn có thể áp dụng để khử mùi hôi cơ thể.

 

Vôi sống là những nguyên liệu không hề tốn kém chi phí. Tuy nhiên cach thức thực hiện và bảo quản chúng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Không cần phải cầu kỳ như vậy, hiện nay đã có phương pháp trị bệnh hôi nách cực nhanh và an toàn. Bạn tham khảo phương pháp bằng cách click vào đường link sau đây nhé: cách khử mùi hôi nách nhanh nhất

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh.