Nhận biết bệnh hôi nách và cách điều trị

Hôi nách là một bệnh có tính di truyền, nếu như bố mẹ bị hôi nách thì khả năng con mắc bệnh là rất cao. Cần phải nắm rõ những triệu chứng ban đầu của bệnh này để phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời.

Đã có rất nhiều bệnh nhân mặc dù phát hiện bệnh sớm nhưng lại cho rằng sự ảnh hưởng của bệnh tới sức khỏe là không lớn nên đã không điều trị kịp thời, dẫn tới không ít phiền toái trong sinh hoạt cũng như công việc.

3 biểu hiện ban đầu của bệnh hôi nách

nhan-biet-benh-hoi-nach

1. Trong điều kiện nhiệt độ cao hoặc tâm lý căng thẳng, vùng nách của người bệnh sẽ ra mồ hôi một cách bất thường, có mùi khó chịu và đây là một triệu chứng thường gặp. Mồ hôi tiết ra nhiều sẽ làm cho quần áo bị ố vàng, để lại mùi hôi khó chịu kéo dài và dẫn tới nhiều phiền toái.
2. Trên lông nách của người bệnh có chất dầu bất thường hay kèm theo mồ hôi ở dạng lỏng, có chất kết dính màu trắng bám trên lông nách, khi bệnh phát triển có thể sẽ gây ra một số bệnh về da. Bệnh nhân bị hôi nách có thể thấy áo bị ố vàng, dùng tay gạt thử thì thấy có mùi hôi khó chịu, nhất là sau khi hoạt động thì mùi càng đậm đặc.
3. Hôi nách khi ở giai đoạn đầu thì ráy tai có biểu hiện bết dính. Bệnh này thường gặp ở thanh niên, tới khi già mới có thể khỏi, nếu như không chữa trị kịp thời thì có thể di truyền cho con cháu về sau.

Chữa bệnh hôi nách bằng mướp đắng (khổ qua)

chua-benh-hoi-nach-bang-muop-dang

Khi sử dụng khổ qua để trị bệnh hôi nách, bạn có thể thực hiện theo những cách sau:
– Cách 1: Dùng lá cây khổ qua giã (xay) nhuyễn lấy nước cốt rồi bôi ngay vào vùng da nách. Thực hiện sau chừng một tuần thì mùi hôi sẽ được giảm thiểu tới mức gần như không thấy nữa. Bã của lá cây mướp đắng sau khi đã chắt lấy nước bạn có thể sử dụng để băng vào nách trước khi ngủ và để qua đêm cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những lo lắng với mùi khó chịu như trên. Đây là cách trị hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng và tỉ lệ thành công là khá cao nếu bạn đang ở giai đoạn đầu của bệnh này.
– Cách 2: Bạn có thể tự chế trà khổ qua để trị bệnh hôi nách, cách này cũng không kém phần hiệu quả so với cách trên. Những trái mướp đắng già (không phải trái chín) bạn xắt mỏng, phơi khô rồi đem sấy lên và pha như pha trà để uống bình thường (có vị hơi ngăm ngăm đắng) sau một thời gian thực hiện mùi hôi nách sẽ được thuyên giảm.

Bạn sẽ không còn phải khó chịu về bệnh hôi nách khó chữa nữa từ giờ phút này trở đi. Bởi sau đây bạn sẽ biết được phương pháp điều trị tối ưu và tốt nhất hiện nay. Phương pháp đã giúp hàng ngàn người vĩnh viễn chia tay với hôi nách. Bạn tham khảo phương pháp bằng cách click vào đường link sau đây nhé: Bài thuốc trị mùi hôi nách Diệp Thảo Hương

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh.