Phương pháp chữa mùi hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Hôi nách là một chứng bệnh khiến bạn mất đi sự tự tin mỗi khi giao tiếp. Vậy có phương pháp nào để có thể giúp bạn chữa trị hiệu quả hay không.

Nguyên nhân dẫn đến hôi nách là do tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động qua mạnh, công thêm việc cùng da dưới cánh tay khó khô thoáng và không được vệ sinh sạch sẽ tạo thành môi trường thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây nên mùi hôi khó chịu. Muốn chữa trị được bệnh hôi nách điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu rõ vẫn đề gây nên bệnh hôi nách để điều trị được dễ dàng hơn. Bài viết sau đây tôi xin giới thiệu tới bạn một số phương pháp chữa hôi nách hiệu quả ngay tại nhà.

Phèn chua chữa trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Phèn chua được biết đến với tình chất hút ẩm và khử mùi tốt. Phèn chua sẽ giúp nách bạn có thể hết mùi hôi và cũng khô thoáng hơn.

Cách thực hiện: Bạn chưng phèn chua trên lửa nho để phèn chua chảy ra. Bạn để phèn khô lại đóng bánh thì tiến hành giã nát thành bột mịn. Bôi bột này vào vùng nách mỗi ngày sẽ ức chế tuyến mồ hôi hoạt động và vùng nách trở nên khô thoáng hơn.

Dầu hương thảo sử dụng trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà

phuong-phap-chua-mui-hoi-nach-vinh-vien-tai-nha

Xem thêm hướng dẫn 3 cách trị hôi nách tại nhà loại bỏ tận gốc mùi hôi

Hương thảo được sử dụng rất nhiều với mục đích chính là khử đi mùi hôi khó chịu. Hương thảo có vị chát, tính nóng và mùi thơm nồng hơi se đặc chưng. Hương thảo được sử dụng nhiều để trị rụng tóc, diệt khuẩn và đặc biệt là loại bỏ mùi hôi cơ thể hiệu quả. Do đó hương thảo còn được ứng để trị hôi nách.

Cách thực hiện: Đổ dầu hương thảo vào cùng với nước tắm, vệ sinh thân thể sạch sẽ đặc biệt là vùng nách. Thực hiện cách này thưởng xuyên sẽ mang lại tác dụng rất cao.

Chữa trị hôi nách từ lá trầu không đơn giản tại nhà

Phương pháp chữa hôi nách bằng lá trầu không là một phương pháp không thể thiếu. Chữa hôi nách bằng trầu không mang lại hiệu quả rất tốt.

Bạn sử dụng là trầu không mỗi khi tắm bằng cách vò nát và trà xát lên vùng da dưới canh tay để hạn chế mùi hôi khó chịu.

Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn bằng nước ép cà chua

phuong-phap-chua-mui-hoi-nach-vinh-vien-tai-nha

Cà chua chứa rất nhiều chất vitamin như C và A có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp da hơn nữa còn giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả.

Cách thực hiện: Ép cà chua lấy nước rồi cho vào nước tắm, ngâm cơ thể cùng dung dịch này khoảng 15 phút.
Các phương pháp trên đây sẽ chỉ loại bỏ được hôi nách nếu các bạn kiên trì và làm đúng phương pháp. Có một mẹo mà rất nhiều người đã và đang sử dụng tại Việt Nam. Hiệu quả nhanh chóng hơn, an toàn hơn và tiện lợi hơn

Các bạn vào đường dẫn sau đây để biết rõ hơn nhé: mẹo trị hôi nách cực hay