Phương pháp sử dụng chanh làm lăn khử mùi hôi nách hiệu quả

Bạn đang băn khoăn vì mùi hôi nách gây trở ngại đến cuộc sống và công việc của bạn. Bạn thường tìm đến lăn khử mùi như một giải pháp để khử mùi hôi.

Tác hại khi dùng lăn khử mùi

 

phuong-phap-su-dung-chanh-lam-lan-khu-mui-hoi-nach-hieu-qua

 

Lăn khử mùi đúng là có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu quả nhưng lại có những tác hại mà bạn không biết. Trong lăn khử mùi có rất nhiều hóa chất để khử mùi những hóa chất này có thể làm cho da khô và ngứa. Sử dụng lăn khử  mùi lâu ngày có thể gây nám da, thâm da gây mất hình tượng.

Dưới đây tôi xin giới thiệu tới bạn cách làm lăn khử mùi bằng chanh nhé:

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với chanh, chanh là một nguyên liệu được tin tưởng sử dụng để chữa hôi nách từ dân gian.

Chanh và baking soda

Chuẩn bị: 70ml nước chanh, 100g bột bắp xay nhuyễn, bột baking soda, 5 giọt vitamin E, 100ml dầu dừa.

Cách làm:

Cho baking soda và bột bắp vào trộn đều. Tiếp theo cho nước chanh, dầu dừa, vitamin E vào trộn cùng với hỗn hợp trên. Cuối cùng đổ hỗn hợp vào lọ đã chuẩn bị sẵn sau 24 tiếng lấy ra để sử dụng .

Chanh tươi và nước gạo

phuong-phap-su-dung-chanh-lam-lan-khu-mui-hoi-nach-hieu-qua

Trong chanh chứa lượng lớn vitamin C có tác dụng khử khuẩn và đánh tan mùi hôi hiệu quả, vitamin E trong nước gạo có tác dụng làm trắng sáng, chống nam cho da.

Cách tiến hành: chanh và nước gạo

Cắt đôi quả chanh, trà trực tiếp chanh lên nách, việc làm này giúp se khít lỗ chân lông cũng như làm sạch và khử mùi hôi. Sau bước này mùi hôi đã vơi bớt phần nào. Bước tiếp theo là dùng nửa quả chanh còn lại bắt vắt lấy nước cốt rổi đổ vào bát nước gạo chuẩn bị từ trước trộn đều.Cuối cùng hỗn hợp có được vào bình xịt và sử dụng chúng như một bình xịt hay lăn khử mùi hàng ngày.

Lưu ý

Bạn không nên để sáp thơm vào các hộp kim loại vì các hộp kim loại không có được tác dụng tốt trong việc chữa bệnh hôi nách. Bạn hãy tận dụng những lọ sáp lăn nách đã sử dụng của mình.

Có một phương pháp hiện được rất nhiều người  mắc hôi nách trên toàn quốc đang sử dụng. Hiệu quả nhanh, không hề tốn kém quá nhiều chi phí. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp đặc biệt này click vào đường link sau đây nhé: Tham khảo: cách khử mùi hôi nách

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh.