Tham khảo phương pháp tẩy vết ố trên áo do mồ hôi nách

Mỗi khi giặt quần áo, điều bận tâm của bạn luôn là những vết ố vàng trên áo đặc biệt là ở nách áo bởi bạn bị hôi nách. Mỗi lần giặt chúng bạn luôn phải loay hoay để mùi hôi và vết ố biến mất hoàn toàn.

Nếu bạn đang tìm một phương pháp loại bỏ vết ố hiệu quả mà lại không làm bạn mất quá nhiều thời gian thì bạn đã tìm được rồi đó. Bài viết này xin giới thiệu tới các bạn những cách giúp khử vết ố hiệu quả nhất.

Baking soda :

tham-khao-phuong-phap-tay-vet-o-tren-ao-do-mo-hoi-nach

tên hóa học là Natribicacbonat, là một nguyên liệu thường sử dụng trong sản xuất thuốc tẩy rửa. Baking soda cũng có tác dụng hiệu quả trong việc tẩy vết ố vàng. Bạn trộn đều bốn muỗng cà phê baking soda với nước cho đến khi được hỗn hợp sền sệt ta sử dụng hỗn hợp đó chả  lên mặt trước và mặt sau chỗ bị ố và hôi. Bạn nên để qua 1-2 tiếng cho Baking soda ngầm vào áo phát huy tác dụng rồi hãy mang đi giặt sạch.

Nước cốt chanh:

Chanh có tính tẩy và lưu hương thơm dịu rất hiệu quả. Chanh chứa một lượng lớn Axit citric cùng với mùi hương đặc trưng tẩy sạch vết ố và lưu lại hương thơm trên áo.

Nếu vết ố còn mời bạn có thể chà xát trực tiếp chanh lên vùng nách áo bị ố sau đó giặt lại bằng nước sạch. Còn khi vết ố đã lâu hoặc vết ố quá cứng đầu không bay đi được bạn có thể sử dụng thêm một số nguyên liệu khác kết hợp để tạo hỗn hợp tẩy mạnh hơn. Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh, nước, muối tinh, baking soda sau đó thoa dung dịch lên áo và chà sạch bằng bàn chải.

Dấm ăn:

Dấm ngoài tác dụng khử nấm mốc trên quần áo dấm còn có có khả năng đánh bật được vết ố vàng trên áo. Đơn giản nhất chính là cách ngâm áo vào dung dịch nước dấm nóng sau đó rồi mới giặt. Cách này sẽ giúp bạn khử sạch mùi hôi và vết ố rất tốt.

Lòng đỏ trứng:

tham-khao-phuong-phap-tay-vet-o-tren-ao-do-mo-hoi-nach

Lòng đỏ trứng có khả năng đánh bật vệt ố ưu việt với chất liệu dệt kim. Bạn  đánh tan lòng đỏ trứng hòa cùng với một chút cồn sau đó thoa nhiều lần lên mặt trước và mặt sau của vết ố để yên cho đến khi khô, vết ố sẽ bám dính vào lòng đỏ và bị đánh bật khi bạn cạo loại bỏ màng khô này đi. Cuối cùng bạn giặt sạch lại với nước.
Có một phương pháp điều trị hôi nách vô cùng hiệu quả. Không bao giờ lo xuất hiện vết ố vàng trên áo giống các loại lăn khử mùi trên thị trường. Các bạn muốn biết phương pháp gì mà ưu việt vậy không?

Các bạn vào đường dẫn sau đây để biết rõ hơn nhé: trị hôi nách không lo vàng áo