Thảo dược cung đình trị hôi nách cực hiệu quả

Thảo dược là một trong những phương pháp trị hôi nách mà bạn nên áp dụng, bởi tính hiệu quả của nó.

Có rất nhiều loại thảo dược khác nhau, trong đó Thảo dược cung đình có tác dụng khử mùi hôi rất tốt, hãy cùng tham khảo các bước dưới đây để có được bài thuốc trị hôi nách cho riêng mình nhé.

thao-duoc-cung-dinh-tri-hoi-nach-cuc-hieu-qua

►►► Bệnh hôi nách sau sinh

►►► làm thế nào để trị thâm nách

 Trị hôi nách bằng thảo dược cung đình

Thời xa xưa, các phi tần mỹ nữ sử dụng một số loại thảo mộc cung đình đã mang lại hiệu quả rất cao:

Một trong những bài thảo dược cung đình chữa bệnh hôi nách được điều chế bởi Đào Ẩn Cư. Bài thuốc này có 4 loại thảo mộc cung đình quý hiếm là thanh mật hươngmẫu đinh hương, , hoắc hương và hồ phấn. Lượng dùng của các thành phần này trong thuốc bằng nhau.

Thời xưa các phi tần dùng một miếng vải mỏng, sạch, và khô ráo bọc kín các loại thảo dược này lại. Trước khi đi ngủ, họ cho túi thảo dược vào vùng nách và sáng hôm sau mới bỏ ra. Chăm chỉ áp dụng đều đặn cách làm này  hằng ngày trước khi đi ngủ đảm bảo cho các mỹ nhân luôn tỏa ra mùi hương thơm quyến rũ thay vì mùi hôi nách khó chịu.

Bên cạnh đó, còn một bài thuốc thảo dược trị hôi nách khác cũng khá phổ biến được các phi tần lan truyền sử dụng trong cung đình thời xưa đó là bài thuốc bao các loại như: tân di, đỗ hành, xuyên khung, cảo bản.

thao-duoc-cung-dinh-tri-hoi-nach-cuc-hieu-qua-2

Bài thuốc này không cho trực tiếp vào túi vải như bài thuốc trước, mà sử dụng bằng cách ngâm  các thảo dược trên trong giấm gạo, để qua một ngày một đêm rồi mới đem sắc, chắt lấy nước cốt và cất trong lọ thủy tinh.

Sau khi có được dung dịch trên thì  hằng ngày  trước khi đi ngủ thoa lên vùng nách cho tới khi bệnh hôi nách được chữa khỏi.

Cách làm này đơn giản và thoải mái hơn nên được các phi tần áp dụng khá phổ biến, bởi vì không phải kẹp túi thơm vào nách.

Trên đây, là cách trị hôi nách bằng thảo dược cung đình khá qhiệu uả, bạn hãy thử áp dụng để đánh bay mùi hôi khó chịu này nhé.

Bạn sẽ không còn phải khó chịu về bệnh hôi nách khó chữa nữa từ giờ phút này trở đi. Bởi sau đây bạn sẽ biết được phương pháp điều trị tối ưu và tốt nhất hiện nay. Phương pháp đã giúp hàng ngàn người vĩnh viễn chia tay với hôi nách. Bạn tham khảo phương pháp bằng cách click vào đường link sau đây nhé: Bài thuốc trị mùi hôi nách Diệp Thảo Hương

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh.