Thuốc trị hôi nách gia truyền an toàn với mọi loại da-Diệp Thảo Hương

Diệp Thảo Hương là bài thuốc chữa hôi nách gia truyền nhiều đời. Bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, an toàn tuyệt đối ngay cả với các loại da nhạy cảm nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị hôi nách, từ dân gian, gia truyền đến các loại thuốc Tây Y. Tuy nhiên mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng mà không phải ai cũng nắm rõ.

Đối với những người có cơ địa nhạy cảm, nếu không tìm hiểu kĩ về thuốc chữa hôi nách mình đang dùng  rất có thể sẽ gây biến chứng làm ảnh hưởng đến vùng da dưới cánh tay. Có thể kể đến một số tác dụng phụ như gây mẩn ngứa, thâm sần, làm to lỗ chân lông dưới cánh tay.

 Xem thêm 5 cách chữa hôi nách kinh điển mà cha ông để lại 100% sẽ thành công

thuoc-tri-hoi-nach-gia-truyen-khong-gay-tac-dung-phu

Thuốc trị hôi nách gia truyền bằng thảo dược an toàn, hiệu quả

Sử dụng thuốc xịt, lăn lách để khử mùi

– Đây là cách chữa hôi nách hoàn toàn trái ngược với phương pháp trị hôi nách gia truyền. Cách này sử dụng các loại hóa chất để điều chế, và thường chỉ có tác dụng khử mùi chứ không trị tận gốc.

– Đối với những người có da nhạy cảm, dùng thuốc xịt còn có thể gây kích ứng da, mẩn đỏ, thâm sần thậm chí viêm nhiễm.

– Trong lăn khử mùi thường có hàm lượng cồn nhất định giúp da khô ráo, thông thoáng. Tuy nhiên đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây tác dụng phụ với da nhạy cảm.

Xem thêm cách trị mồ hôi nách ra nhiều, xóa bỏ mùi hôi tức thì

su-dung-lan-khu-mui-thuoc-xit-chua-hoi-nach

Sử dụng lăn khử mùi trị hôi nách

Dùng các bài thuốc tự nhiên trong dân gian

– Thường là những bài thuốc truyền miệng của cha ông đúc kết để lại. Cách này hay sử dụng các loại thảo dược trong tự nhiên để khử mùi hôi.

– Một số thảo dược thiên nhiên hay được sử dụng làm thuốc chữa hôi nách như: lá khuynh diệp, lá trầu không, trà xanh, khổ qua…

– Tuy nhiên đây chỉ là cách tạm thời, không loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi. Những thảo dược này thường có mùi thơm, ức chế được mùi hôi chứ không chữa được tận gốc.

– Đồng thời phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì, thực hiện thường xuyên. Chỉ cần bạn dừng thực hiện là mùi lại quay trở lại tức thì.

Xem thêm cách trị hôi nách dân gian thành công nhất hiện nay

thuoc-gia-truyen-chua-hoi-nach-an-toan-hieu-qua

 

Thuốc đông y gia truyền trị hôi nách an toàn không gây tác dụng phụ

Thuốc trị hôi nách gia truyền Diệp Thảo Hương chữa hôi nách tận gốc

– Hiểu được căn nguyên lý do dẫn đến hôi nách cùng với việc nghiên cứu các hình thức chữa hôi nách hiện nay; nhà thuốc gia truyền nhiều đời Khang Tâm Đường đã bào chế ra thuốc trị hôi nách Diệp Thảo Hương hiệu quả cao an toàn cho người sử dụng.

– Sử dụng 100% thảo dược trong tự nhiên nên sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất.

– Đúc kết từ kinh nghiệm gia truyền nhiều đời, nhà thuốc Khang Tâm Đường đã sử dụng những loại thảo mộc tính lành, hoạt tính cao, khử mùi tốt giúp chữa hôi nách tận gốc chỉ trong thời gian cực ngắn.

– Khác với Tây Y thuốc trị hôi nách gia truyền Diệp Thảo Hương 100% không sử dụng hóa chất, hoàn toàn tự nhiên. Các vị thuốc được sử dụng như: mộc hương, hoắc hương, mẫu đinh hương… đều là những vị thuốc quý với hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ kháng khuẩn khử mùi rất tốt.

Bạn có thể xem chi tiết thuốc chữa hôi nách gia truyền Diệp Thảo Hương tại đây