Tổng hợp cách trị hôi nách từ dân gian hiệu quả

Ít ai có thể biết rằng, hạt tiêu không chỉ là một loại gia vị được dùng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày mà nó còn là cách giúp chữa hôi nách dân gian rất  đơn giản và hiệu quả. Bạn đều có thể trị bệnh hôi nách nhờ hạt tiêu theo nhiều cách

Chữa hôi nách nhờ phương pháp dân gian cùng với hạt tiêu và rượu:

Cho 50 gam bột hạt tiêu xay tươi, để cho vào 300 ml rượu, hãy ngâm trong vòng 15 ngày. Rồi sau đó, vệ sinh thật sạch sẽ vùng nách, và bôi đều hỗn hợp rượu và hạt tiêu này vào dưới vùng nách, hãy áp dụng vào buổi sáng và tối, đều đặn thường xuyên sẽ thấy rất có hiệu quả.

tong-hop-cach-tri-hoi-nach-tu-dan-gian-hieu-qua

Cách trị bệnh ra mồ hôi nách dân gian từ nhãn và hạt tiêu: Lấy 50 gam hạt tiêu cùng 20 gam hạt nhãn đã xay nhuyễn rồi trộn đều lại với nhau, sau đó hãy đắp hỗn hợp vào vùng nách đều đặn hàng tuần, sẽ thấy được mùi hôi nách giảm bớt đáng kể.

Cách chữa trị hôi nách dân gian từ lá ngải cứu

Ngải cứu cũng chính là mẹo tri mo hoi nach dân gian khá phổ biến, được nhiều người hãy áp dụng bởi ngải cứu cũng có tính khử mùi rất hiệu quả, kết hợp cùng với phèn chua, sẽ tạo hỗn hợp loại bỏ đi mùi hôi nách nhanh chóng. Và cách thực hiện vô cùng là đơn giản:

tong-hop-cach-tri-hoi-nach-tu-dan-gian-hieu-qua-1

Bạn lấy 20 gam lá ngải phơi khô đem đảo đều với 20 gam bột phèn chua cùng với 200 gam muối tinh, bắc lên bếp rồi đảo nóng. Sau đó hăy cho vào một túi vải và hãy kẹp vào nách 5 phút, áp dụng khoảng 1 tháng sẽ thấy được hiệu quả.

Cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian cùng với mướp đắng

Mướp đắng chính là bài thuốc dân gian giúp chữa hôi nách có thể dễ dàng áp dụng ngay tại nhà, để giảm bớt đi mùi hôi nách khó chịu. Cách trị hôi nách cùng với mướp đắng đơn giản:

Bạn hãy lấy lá cây mướp đắng vẫn còn tươi, giã nhuyễn, lấy phần nước cốt bôi ngay vào nách. Trước khi bạn bôi nên làm sạch sẽ vùng nách trước, để cho khô thoáng rồi hãy thoa nước từ mướp đắng lên nhé. Áp dụng những cách chữa hôi nách từ dân gian này sao cho đều đặn, thường xuyên, thì bạn sẽ thấy tình trạng ra mồ hôi nách của mình dần được cải thiện đáng kể.

Bạn sẽ không còn phải khó chịu về bệnh hôi nách khó chữa nữa từ giờ phút này trở đi. Bởi sau đây bạn sẽ biết được phương pháp điều trị tối ưu và tốt nhất hiện nay. Phương pháp đã giúp hàng ngàn người vĩnh viễn chia tay với hôi nách. Bạn tham khảo phương pháp bằng cách click vào đường link sau đây nhé: cách khử mùi hôi nách nhanh nhất

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh.