Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi-những điểm được mất và giá cả

Chữa hôi nách bằng nội soi là phương pháp khá được quan tâm hiện nay, tuy nhiên giá bao nhiêu tiền và hiệu quả thế nào, lợi hại ra sao không phải ai cũng biết

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hiện nay còn khá mới đối với người bệnh. Và không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này cũng như ưu nhược điểm của nó.

Để làm rõ về vấn đề trên, trong bài viết này sẽ đưa ra cái nhìn khái quát nhất để bạn tham khảo.

>>Xem thêm cách trị hôi nách dân gian thành công nhất hiện nay với Diệp Thảo Hương

tri-hoi-nach-bang-noi-soi-va-nhung-uu-nhuoc-diem

 

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi và những ưu nhược điểm

Trị hôi nách nội soi và những ưu điểm

Ưu điểm của trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

+ Thời gian điều trị ngắn: So với việc điều trị bằng các loại xịt khử mùi, thuốc lăn nách hay các mẹo dân gian thì phương pháp hút nội soi rút ngắn được thời gian rất nhiều. Mỗi lần điều trị chỉ kéo dài khoảng 30 phút, còn các biện pháp khác thường phải làm liên tục và kéo dài.

+ Phương pháp điều trị khoa học: Được thực hiện bằng đầu ống hút nội soi chuyên dụng đầu có gắng camera. Ống hút được đưa vào dưới vùng da nách dưới cánh tay và tiến hành nạo hút. Chữa hôi nách bằng nội soi có khả năng khỏi bệnh tận gốc khoảng 60-70%.

+ Quy tình hút bỏ gọn nhẹ, đơn giản, nhanh chóng: Không như những hình thức khác, hút nội soi được thực hiện rất nhanh chóng vì công việc cần thực hiện chỉ là hút tuyến mồ hôi nhầy dưới nách. Tuy nhiên, việc nạo hút tuyến mồ hôi này đòi hỏi phải được thực hiện bởi những bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao.

>> Xem thêm  Diệp Thảo Hương – thuốc trị hôi nách gia truyền an toàn với mọi loại da

tri-hoi-nach-bang-hut-bo-noi-soi-va-nhung-dieu-can-biet

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi và những điều cần biết

Nhược điểm của trị hôi nách bằng nội soi

+ Phương pháp này không chắc chắn sẽ khỏi được 100%, hiệu quả lâu dài hay không còn phụ thuộc vào cơ sở chữa bệnh và tay nghề của đội ngũ bác sỹ.

+ Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi khá tốn kém, chi phí một lần điều trị vào khoảng 8-10 triệu đồng.

+ Để đưa được ống nọi soi vào, các bác sỹ sẽ rạch một vết ở vùng nách và đưa ống hút vào. Do đó phương pháp này rất dễ để lại sẹo, mất đi tính thẩm mỹ cho chị em.

+ Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi còn tiềm ẩn rủi ro. Không ít các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng vẫn mọc lên và tự quảng cáo dịch vụ của mình tốt.

Thế nhưng không ít trường hợp do lựa chọn cơ sở kém chất lượng mà người bệnh lâm vào cảnh “chữa lợn lành thành lợn què”. Thậm chí còn gây biến chứng bầm da, thâm nách, loét da…

Trên đây là những ưu nhược điểm của việc trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi mà bạn nên tham khảo để đưa ra quyết định tốt nhất trước khi lựa chọn cho mình hình thức chữa bệnh.

>> Xem thêm cách trị hôi nách tận gốc cực đơn giản 100% hết mùi