Vì sao cần trị mùi hôi nách

Bạn có biết tại sao mình cần phải trị mùi hôi nách không? Các bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân cùng cúng tôi tại bài viết này nhé.

Phái mạnh thường bị phái yếu thu hút bởi mùi hương của cơ thể họ. Chính vì vậy, các bạn cần phải tạo cho mình một mùi hương thật đặc trưng của riêng mình mà không cần đến những loại nước hoa xa xỉ kia nhé. Dưới đây là nguyên nhân và tác hại dẫn đến nếu không trị mùi hôi nách tận gốc.

Nguyên nhân hôi nách là gì?

Nguyên nhân nào khiến bạn hôi nách

 

Cơ thể chúng ta có rất nhiều tuyến mồ hôi nhỏ chạy dọc khắp cơ thể nhưng chúng tập trung nhiều nhất ở các chỗ kín như nách, bẹn. những tuyến mồ hôi náy hoạt động mạnh nhất khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì vì khi bước vào tuổi dậy thì sẽ kích thích nội tiết tố của cơ thể hoạt động mạnh mẽ nhất.

Khi tinh thần chúng ta ở trong trạng thái căng thẳng, kích động, hoảng sợ,…thì những tuyến mồ hôi đó sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, đạm,…khi những chất này gặp vi khuẩn tích tụ trên da thì chúng sẽ biến tahnhf một axit không hòa tan được gây ra mùi khó ngửi.

Ảnh hưởng của mùi hôi nách đến cuộc sống như thế nào?

images (3)

Ảnh hưởng của hôi nách đến chúng ta

Khi mắc bệnh hôi nách, người bệnh không dám tham gia vào các hoạt động tập thể, không dám xuất hiện quá nổi trội và nói trước đám đông. Họ rất thận trọng khi nói chuyện, luôn muốn che giấu bản thân để mọi người không nhận ra mình, ngại giao lưu với mọi người.

Nhiều khi trong quá trình giao tiếp với mọi người, mặc dù mọi người không chủ động xa lánh họ thì họ vẫn sẽ e ngại, lâu dần thì chính sự e ngại này trở thành nỗi ám ảnh tâm lý đối với họ. điều này ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc của bệnh nhân đặc biệt trong điều kiện xã hội ngày nay rất chú trọng đến hình tượng cá nhân.

Mùi hôi thường phát sinh ở nơi dễ ra mồ hôi nhưng lại khó khô như nách, bẹn,…lúc đó trên mặt da nách sẽ xuất hiện các tinh thể màu trắng. khi chúng tiếp xúc với quần áo lâu ngày thì vùng tiếp xúc đó sẽ xuất hiện màu vàng. Trên các sợi vi-o-lông sẽ có các chất tiết màu vàng nhạt hoặc màu trắng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, do vậy chúng ta có thể mắc các bệnh về da.

Đi kèm với bệnh hôi nách còn có bệnh hôi chân và hôi miệng. nếu chúng ta bị bệnh hôi nách quá nặng thì có thể xuất hiện hiện tượng ráy tai ướt. nếu để qua lâu thì chúng sẽ ăn mòn màng nhĩ, không chữa trị kịp thời thì nó có thể bị điếc.

Có một phương pháp hiện được rất nhiều người  mắc hôi nách trên toàn quốc đang sử dụng. Hiệu quả nhanh, không hề tốn kém quá nhiều chi phí. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp đặc biệt này click vào đường link sau đây nhé: cách khử mùi hôi nách

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh.